Tại sao nhau thai hươu đắt đỏ và bổ dưỡng ?

Từ thời xưa nhau thai hươu tươi đã được biết đến là món ăn bổ dưỡng và đắt giá, thường chỉ có những gia đình quý tộc, vương giả mới có thể sử dụng. Đến nay nhau thai hươu tươi vẫn là món ăn được giới thượng lưu ưa chuộng bởi nguồn dinh dưỡng phong phú và giá trị đặc biệt trong chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe sắc đẹp nói riêng.

Tại sao nhau thai hươu đắt đỏ và bổ dưỡng ?

Quy trình sản xuất viên nang nhau thai hươu :

Viên nang nhau thai hươu là thành quả của quá trình nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng suốt 15 năm của các nhà khoa học hàng đầu thế giới về công nghệ tế bào gốc – là công nghệ đông khô hiện đại tế bào gốc nhau thai hươu dưới dạng viên nang đầu tiên trên thế giới giúp đảm bảo giữ gìn nguyên vẹn được toàn bộ các đặc tính sinh học quý báu của loại tế bào gốc này.

Viên nang nhau thai hươu là sự kết hợp độc đáo của tế bào gốc cuống rốn hươu cùng 9 loại nguyên liệu quý hiếm khác trong tự nhiên để hình thành nên mỗi viên nang có công năng tuyệt vời trong hoạt hóa hoạt động của các tế bào, ‘đánh thức’ và tối đa hóa hiệu quả hoạt động của chúng giúp đảo ngược quá trình lão hóa tế bào.

Công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hành tốt sản xuất của tổ chức Y tế thế giới WHO.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm viên nang nhau thai:

Viên nang nhau thai hươu đã được sử dụng khắp nơi trên toàn thế giới, đã được ghi nhận lâm sàng là hiệu quả vượt trội trong quá trình đảo ngược lão hóa của tế bào, nâng tầm sắc đẹp của con người; giúp cải thiện làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ, đẩy lùi nhiều nguy cơ bệnh tật và các biến chứng đi kèm, đặc biệt là các nhóm bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, Alzheimer …

Nhiều hoa hậu thế giới, các ngôi sao điện ảnh, ngôi sao màn bạc … đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm viên nang nhau thai hươu suốt nhiều năm qua bởi hiệu quả bền vững và tính an toàn.

Tính an toàn :

Viên nang nhau thai hươu đã được nghiên cứu là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, rất ít tác dụng không mong muốn, không có bất cứ tác dụng phụ nghiêm trọng hay phải ngừng sử dụng sản phẩm nào được ghi nhận.

Là sự khác biệt, là thành quả vượt bậc mới so với các sản phẩm là thuốc thông thường với vô số tác dụng phụ đi kèm khi sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết trực tiếp hoặc đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0949 847 396 / 0986 640 683

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Nhau thai hươu Purtier bản 6: Nơi hội tụ tinh hoa của những thành phần ưu việt

Vai trò của những thành phần chính - những thành phần cốt lõi mang tới giá trị của Purtier như nhau thai hươu (deer placenta), dendrobium ... đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ ở những bài viết trước, bài viết này xin giới thiệu chi tiết về những thành phần chỉ có riêng ở Purtier 6.

Tế bào gốc thực vật Phyto

Một công thức bào chế hoàn toàn mới, một sự đột phá mới trong công nghệ liệu pháp tế bào gốc giúp đảo ngược quá trình lão hóa. Tế bào gốc thực vật Phyto ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa 8 loại tế bào gốc thực vật và 11 loại vitamine thiết yếu.

Thành phần của viên nang nhau thai Purtier - Phần 1

Viên nang nhau thai Purtier là thành quả của công nghệ đông khô hiện đại với sự kết hợp đặc biệt của tế bào gốc nhau thai hươu cùng 9 loại hoạt chất quý khác giúp sản phẩm này làm nên sức mạnh của quá trình đảo ngược lão hóa

Tin tức và bài viết

Trị thâm nám da hiệu quả bằng tế bào gốc

Ngày nay điều trị thâm nám da có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp mang lại một giá trị hiệu quả khác nhau nhưng việc can thiệp điều trị bằng phương pháp tế bào gốc vẫn được các chuyên gia tư vấn hàng đầu đánh giá cao hơn cả.

Những kẻ giết người không phạm pháp

Những kẻ giết người không phạm pháp gồm những ai ? Cần làm gì để đẩy lùi những kẻ giết người này, giảm thiểu nguy cơ do chúng gây ra ?

Purtier - Liệu pháp hàng đầu giúp phòng ngừa và điều trị ung thư

Viên nang nhau thai hươu Purtier - Liệu pháp tế bào sống hàng đầu giúp phòng ngừa và điều trị ung thư theo cơ chế kích hoạt tế bào gốc, giúp đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào.

Tư vấn hỏi đáp

Cơ sở khoa học của Liệu pháp tế bào sống

Những biện chứng khoa học và chứng minh lâm sàng đã cho thấy những ứng dụng rộng rãi của liệu pháp tế bào gốc trong nhiều lĩnh vực, cơ quan góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, tạo bước ngoặt mới trong vai trò nâng tầm sắc đẹp và cải thiện sức khỏe tích cực toàn diện.

Viên nang nhau thai Purtier hỏi và đáp - Phần 2

Tiếp theo phần 1 hỏi và đáp của viên nang nhau thai Purtier, phần này cùng giới thiệu tới quý bạn đọc những câu hỏi và lời giải thường gặp xoay quanh công dụng và cách dùng của viên nhau thai hươu Purtier

Viên nang nhau thai Purtier hỏi và đáp - Phần 1

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình tuân thủ sử dụng Liệu pháp tế bào sống viên nang nhau thai Purtier ( Phần 1 )

    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
facebook Twitter Google+ Share