Đảo ngược quá trình lão hóa

Đảo ngược quá trình lão hóa tế bào, quay trở lại thời thanh xuân là điều mà bất kì ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn. Nhưng cần làm gì để có được điều đó ? Nó có thật dễ dàng như người ta vẫn thường chia sẻ cho nhau ?

Đảo ngược quá trình lão hóa là gì ?

Ai trong số chúng ta cũng muốn thời thanh xuân của mình theo mãi cùng năm tháng, nhưng tuổi tác càng lớn thì lại càng ngày một nhiều hơn phải đối mặt với sự già cỗi của thực tại. Bạn càng lo âu, càng trốn tránh nó thì nó càng bám đuổi bạn ráo riết hơn. Đặc biệt với phụ nữ, ngày qua ngày phải chứng kiến cảnh tượng da mình ngày một nhiều nếp nhăn, vết sạm, nám thì đó là nỗi đau đớn đầy tiếc nuối. Rồi một ngày bất kì ai trong số chúng ta cũng sẽ cảm nhận được 'mình đã già thật rồi ', thời thanh xuân cũng chỉ còn là chuyện của ngày xưa và giá mà 'mình có thể kéo dài được những năm tháng đó'.

Khi còn trẻ bạn chưa chú tâm đến chuyện chăm sóc bản thân, khi nhiều tuổi bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện đó và luôn có xu hướng tìm kiếm cho mình một cách thức nào đó để chăm sóc bản thân được tốt nhất đặc biệt là tuốt tát nhan sắc. Nhưng chao ôi, thực tế thì :

- Áp lực công việc bộn bề của cuộc sống hiện đại

-Khói bụi, ô nhiễm môi trường

-Stress

-Chế độ ăn mất cân bằng

-Chế độ tập luyện không điều độ

...

Chính những yếu tố đó đã làm cho công cuộc tìm kiếm cách thức để níu giữ tuổi xuân  trở nên gián đoạn hay khó khăn hơn để thực hiện được thật tốt.

Vậy làm gì để tối đa hóa việc kéo dài tuổi thanh xuân cho hiệu quả nhất trong thực tế cuộc sống ngày nay ?

Và câu trả lời chính là : Phải đảo ngược quá trình lão hóa !

Đảo ngược quá trình lão hóa là quá trình mà mỗi cá nhân luôn chủ động thực hiện để làm chậm quá trình tiến gần của lão hóa. Mỗi một việc nhỏ nhất bạn thực hiện mỗi ngày từ thực hiện theo đúng một chết độ ăn hợp lý, một chế độ tập luyện phù hợp cũng chính là bạn đang trên con đường của đảo ngược lão hóa.

Không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu ngăn ngừa lão hóa : Ngày con người sinh ra chính là ngày bắt đầu quá trình lão hóa. Bạn càng chăm sóc bản thân sớm, hiệu quả ngừa lão hóa càng rõ rệt.

Khi bạn bắt đầu lão hóa : Bạn sẽ thấy cơ thể phải chịu đựng những trận ốm triền miên, cơn đau liên tiếp, sự mệt mỏi và suy thoái tổng thể. Hầu như chúng ta đều đã được chứng kiến những người thân quanh ta đều trở nên già đi, chậm chạp và rồi có thể là gánh nặng của gia đình. Quả vậy thì không ai trong số chúng ta muốn mình trở thành người như vậy. Vậy hãy đảo ngược lão hóa ngay khi quá trình đó bắt đầu diễn ra.

Đảo ngược lão hóa ngay bây giờ :

Sức mạnh của việc sống những năm tháng tuổi già khỏe mạnh nằm ngay trong chính chúng ta. Chúng ta có thể đến tuổi già, nhưng không lão hóa. Và đây chính là chìa khóa đưa bạn bắt đầu đến hành trình này.

 

 

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Viên nang nhau thai Purtier version 5: Cải tiến công thức đặc biệt

Nhau thai hươu Purtier 4 là một thành tựu khoa học đặc biệt của những năm 2010 bởi một công thức bào chế viên nang đông khô hiện đại giúp phát huy hiệu quả tác dụng của tế bào gốc nhau thai hươu. Nhưng không dừng lại ở đó, năm 2015 các nhà khoa học hàng đầu thế giới về tế bào gốc tại Newzealand đã nghiên cứu thành công và ứng dụng cho ra đời Purtier 5

Nhau thai hươu Purtier bản 6: Nơi hội tụ tinh hoa của những thành phần ưu việt

Vai trò của những thành phần chính - những thành phần cốt lõi mang tới giá trị của Purtier như nhau thai hươu (deer placenta), dendrobium ... đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ ở những bài viết trước, bài viết này xin giới thiệu chi tiết về những thành phần chỉ có riêng ở Purtier 6.

Viên nang nhau thai hươu Purtier

Viên nang nhau thai hươu Purtier New Zealand - Liệu pháp tế bào sống Đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào. Cùng khám phá bí ẩn khoa học đằng sau sản phẩm.

Tin tức và bài viết

Purtier - Nhau thai hươu hỗ trợ sinh sản nữ

Purtier - Viên nang nhau thai hươu hỗ trợ sinh sản nữ hàng đầu hiện nay được các bác sỹ chuyên khoa đánh giá cao bởi khả năng nâng cao hiệu quả thụ thai, tăng cường sức khỏe sinh sản, tối đa hóa quá trình sinh trứng, rụng trứng cho thai phụ.

Thành phần Nucleiclavem TM trong nhau thai hươu Purtier 6

Trong danh mục thành phần hội tụ trong Purtier 6 có 1 trong 3 thành phần mới mang lại hiệu quả vượt trội cho sản phẩm đó là NucleiClavem TM - một nhà máy tổ hợp chiết xuất hiện đại, nơi hội tụ của những công thức đảo ngược lão hóa thế hệ mới.

Lão hóa da - Nguyên nhân và cách phòng tránh

Lão hóa da là tình trạng chung của mỗi người đều phải trải qua mà không ai mong muốn nhưng nếu chúng ta hiểu rõ được nguyên nhân và các cách phòng tránh lão hóa da thích hợp thì việc chế ngự được quá trình này không còn là vấn đề quá khó khăn .

Tư vấn hỏi đáp

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Mua nhau thai hươu ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi mà các quý vị khách hàng đặt ra đầu tiên khi đã quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm bởi họ luôn lo lắng cho một sản phẩm họ mua về có thực sự là viên nang nhau thai hươu thật, chất lượng của nhau thai hươu mình dùng có được đảm bảo như những gì nhà phân phối đã cung cấp?

Viên nang nhau thai Purtier hỏi và đáp - Phần 3

Đi tiếp phần 2 chuyên đề hỏi và đáp cùng viên nang nhau thai Purtier, chúng tôi cùng quý bạn đọc đi tới phần 3 với những câu hỏi về chuyên đề so sánh điểm khác biệt mà viên nang nhau thai Purtier mang lại.

Giấy chứng nhận chất lượng Quốc tế cho nhau thai hươu I-DNA

Các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất và phân phối lưu hành Quốc tế của sản phẩm Viên nang nhau thai hươu I-DNA New Zealand. Quý khách và Quý bạn đọc có thể theo dõi bên dưới :

    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
facebook Twitter Google+ Share