Đảo ngược quá trình lão hóa

Đảo ngược quá trình lão hóa tế bào, quay trở lại thời thanh xuân là điều mà bất kì ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn. Nhưng cần làm gì để có được điều đó ? Nó có thật dễ dàng như người ta vẫn thường chia sẻ cho nhau ?

Đảo ngược quá trình lão hóa là gì ?

Ai trong số chúng ta cũng muốn thời thanh xuân của mình theo mãi cùng năm tháng, nhưng tuổi tác càng lớn thì lại càng ngày một nhiều hơn phải đối mặt với sự già cỗi của thực tại. Bạn càng lo âu, càng trốn tránh nó thì nó càng bám đuổi bạn ráo riết hơn. Đặc biệt với phụ nữ, ngày qua ngày phải chứng kiến cảnh tượng da mình ngày một nhiều nếp nhăn, vết sạm, nám thì đó là nỗi đau đớn đầy tiếc nuối. Rồi một ngày bất kì ai trong số chúng ta cũng sẽ cảm nhận được 'mình đã già thật rồi ', thời thanh xuân cũng chỉ còn là chuyện của ngày xưa và giá mà 'mình có thể kéo dài được những năm tháng đó'.

Khi còn trẻ bạn chưa chú tâm đến chuyện chăm sóc bản thân, khi nhiều tuổi bạn đã bắt đầu nghĩ tới chuyện đó và luôn có xu hướng tìm kiếm cho mình một cách thức nào đó để chăm sóc bản thân được tốt nhất đặc biệt là tuốt tát nhan sắc. Nhưng chao ôi, thực tế thì :

- Áp lực công việc bộn bề của cuộc sống hiện đại

-Khói bụi, ô nhiễm môi trường

-Stress

-Chế độ ăn mất cân bằng

-Chế độ tập luyện không điều độ

...

Chính những yếu tố đó đã làm cho công cuộc tìm kiếm cách thức để níu giữ tuổi xuân  trở nên gián đoạn hay khó khăn hơn để thực hiện được thật tốt.

Vậy làm gì để tối đa hóa việc kéo dài tuổi thanh xuân cho hiệu quả nhất trong thực tế cuộc sống ngày nay ?

Và câu trả lời chính là : Phải đảo ngược quá trình lão hóa !

Đảo ngược quá trình lão hóa là quá trình mà mỗi cá nhân luôn chủ động thực hiện để làm chậm quá trình tiến gần của lão hóa. Mỗi một việc nhỏ nhất bạn thực hiện mỗi ngày từ thực hiện theo đúng một chết độ ăn hợp lý, một chế độ tập luyện phù hợp cũng chính là bạn đang trên con đường của đảo ngược lão hóa.

Không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu ngăn ngừa lão hóa : Ngày con người sinh ra chính là ngày bắt đầu quá trình lão hóa. Bạn càng chăm sóc bản thân sớm, hiệu quả ngừa lão hóa càng rõ rệt.

Khi bạn bắt đầu lão hóa : Bạn sẽ thấy cơ thể phải chịu đựng những trận ốm triền miên, cơn đau liên tiếp, sự mệt mỏi và suy thoái tổng thể. Hầu như chúng ta đều đã được chứng kiến những người thân quanh ta đều trở nên già đi, chậm chạp và rồi có thể là gánh nặng của gia đình. Quả vậy thì không ai trong số chúng ta muốn mình trở thành người như vậy. Vậy hãy đảo ngược lão hóa ngay khi quá trình đó bắt đầu diễn ra.

Đảo ngược lão hóa ngay bây giờ :

Sức mạnh của việc sống những năm tháng tuổi già khỏe mạnh nằm ngay trong chính chúng ta. Chúng ta có thể đến tuổi già, nhưng không lão hóa. Và đây chính là chìa khóa đưa bạn bắt đầu đến hành trình này.

 

 

Bài viết liên quan

Viên nang nhau thai

Thành phần của viên nang nhau thai Purtier - Phần 2

Đi tiếp phần 1 chúng ta cùng khám phá thêm những thành phần đặc biệt có trong viên nang nhau thai Purtier để thấy hết được những đặc tính sinh học quý báu của sản phẩm

Nhau thai hươu Purtier bản 6: Nơi hội tụ tinh hoa của những thành phần ưu việt

Vai trò của những thành phần chính - những thành phần cốt lõi mang tới giá trị của Purtier như nhau thai hươu (deer placenta), dendrobium ... đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ ở những bài viết trước, bài viết này xin giới thiệu chi tiết về những thành phần chỉ có riêng ở Purtier 6.

Purtier là gì ?

Purtier - Viên nang nhau thai hươu New Zealand là thành quả nghiên cứu suốt 15 năm của các nhà khoa học hàng đầu thế giới về tế bào gốc cùng công nghệ sản xuất viên nang đông khô hiện đại

Tin tức và bài viết

Trẻ hóa làn da với viên nhau thai hươu I-DNA

Một làn da khỏe đẹp không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn, đẹp hơn mà còn giúp bạn thật sự khỏe mạnh bởi đây là hàng rào vật lý đầu tiên giúp bảo vệ cơ thể bạn chống lại sự tấn công của các tác nhân gây hại.

Thành phần Nucleiclavem TM trong nhau thai hươu Purtier 6

Trong danh mục thành phần hội tụ trong Purtier 6 có 1 trong 3 thành phần mới mang lại hiệu quả vượt trội cho sản phẩm đó là NucleiClavem TM - một nhà máy tổ hợp chiết xuất hiện đại, nơi hội tụ của những công thức đảo ngược lão hóa thế hệ mới.

Purtier - Công nghệ tái sinh da mặt trắng hồng vượt trội

Công nghệ tái sinh da mặt trắng hồng vượt trội với Purtier là niềm tự hào của công nghệ New Zealand, đây là sản phẩm tế bào gốc đầu tiên trên thế giới được đông khô hiện đại giúp cải tạo làn da hoàn mỹ nhất, là nỗi ám ảnh của vết thâm, nám, tàn nhang, vùng da sậm màu...

Tư vấn hỏi đáp

Mua nhau thai hươu ở đâu ?

Mua nhau thai hươu ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi mà các quý vị khách hàng đặt ra đầu tiên khi đã quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm bởi họ luôn lo lắng cho một sản phẩm họ mua về có thực sự là viên nang nhau thai hươu thật, chất lượng của nhau thai hươu mình dùng có được đảm bảo như những gì nhà phân phối đã cung cấp?

Tại sao nhau thai hươu đắt đỏ và bổ dưỡng ?

Từ thời xưa nhau thai hươu tươi đã được biết đến là món ăn bổ dưỡng và đắt giá, thường chỉ có những gia đình quý tộc, vương giả mới có thể sử dụng. Đến nay nhau thai hươu tươi vẫn là món ăn được giới thượng lưu ưa chuộng bởi nguồn dinh dưỡng phong phú và giá trị đặc biệt trong chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe sắc đẹp nói riêng.

Nhau thai hươu giá bao nhiêu ?

Giá mỗi hộp viên nang nhau thai hươu của New Zealand là bao nhiêu ?

    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
    • Giấy chứng nhận
facebook Twitter Google+ Share